Mảnh ghép còn thiếu cho Doraville
Sự đa dạng là sức mạnh của chúng tôi; đoàn kết là sức mạnh của chúng tôi.

Gửi những cư dân của Doraville,

Xin chào, tên tôi là Gerald Evans và tôi đang tranh cử vào Hội đồng Thành phố Doraville trong cuộc bầu cử tháng 11 sắp tới. Bạn có thể biết tôi khi phục vụ trong Ủy ban Kế hoạch Doraville. Nếu không, đây là một số thông tin thêm về tôi.

Tôi đã sống ở Doraville hơn 15 năm. Tôi là Môi giới bất động sản và tôi đã phục vụ trong ban HOA của khu phố của mình trong vài năm và vẫn hoạt động trong cộng đồng ngày nay. Tôi cũng là tình nguyện viên của Hiệp hội Môi giới bất động sản Atlanta trong Ủy ban Các vấn đề Chính phủ của họ, nơi chúng tôi đấu tranh cho quyền sở hữu tư nhân cho chủ nhà và các sắc lệnh địa phương.

Tôi có niềm đam mê phục vụ và gắn kết mọi người với nhau và đó là điều tôi muốn làm trong Hội đồng thành phố Doraville. Về phía Ủy ban Quy hoạch Doraville, tôi đã đưa ra các khuyến nghị để bảo vệ các khu dân cư của chúng ta và giữ các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp trong các quận yêu cầu của họ. Tôi cũng đã đưa ra các khuyến nghị cho phép mở các loại hình kinh doanh mới ở Doraville.

Doraville ... Đó là một thành phố tuyệt vời mà mọi người thích ghé thăm vì những món ăn độc đáo và sự tinh tế của chúng tôi. Nhưng bây giờ, đã đến lúc khiến họ muốn sống ở đây bằng cách mang đến nhiều loại hình nhà ở hiện đại mới và thậm chí là nhiều doanh nghiệp địa phương hơn. Tôi là một tín đồ ăn uống, tôi yêu các nhà hàng của chúng tôi nhưng chúng tôi có thể sử dụng nhiều loại hình kinh doanh hơn nữa mà thúc đẩy kinh tế là đô la.

Sự đa dạng là sức mạnh của chúng tôi; đoàn kết là sức mạnh của chúng tôi.

Không có thành phố nào là hoàn hảo và chúng ta có những thách thức, nhưng tôi ở đây để mang lại sự thay đổi căn bản và biến những thách thức của chúng ta thành mục đích.

Hãy đạt được tương lai mà chúng ta cùng mong muốn, Doraville.

Nhớ vào tháng 11 để bình chọn. Bây giờ, đây là một tấm vé dài với các cuộc đua tổng thống, thượng viện và quốc hội. Đô thị Doraville địa phương của bạn có cùng một lá phiếu, vì vậy vui lòng ở lại để điền đầy đủ thông tin. Điều này rất quan trọng vì các cuộc bầu cử địa phương có ảnh hưởng tức thì hơn đến vùng lân cận và khu vực của bạn. Hãy nhớ vào tháng 11 để bỏ phiếu Gerald Evans cho Hội đồng Thành phố Doraville.

-Gerald Evans
Sự đa dạng là sức mạnh của chúng tôi; đoàn kết là sức mạnh của chúng tôi.

Câu chuyện của tôi...


Là người gốc St. Louis, MO, Gerald Evans theo học ngành Quản lý Kinh doanh tại Đại học Hampton ở Virginia. Gerald chuyển đến khu vực này sau khi học đại học và là cư dân trong cộng đồng Doraville từ năm 2006. Anh điều hành một công ty bất động sản cửa hàng kinh doanh nhỏ dưới thương hiệu Keller Williams Atlanta.

Gerald, một thành viên được bổ nhiệm của Ủy ban Quy hoạch Doraville, tự nguyện phục vụ cộng đồng liên quan đến các vấn đề như pháp lệnh quy hoạch, thay đổi quy hoạch tài sản, sử dụng đất, giấy phép, v.v.

Để tiếp tục phục vụ cộng đồng của mình, Gerald hiện cũng đang ứng cử vào Hội đồng Thành phố Doraville trong cuộc bầu cử tháng 11 sắp tới.

 

Là một Môi giới bất động sản, anh ấy đã phục vụ trong hội đồng HOA của khu phố của mình trong vài năm và vẫn hoạt động trong cộng đồng ngày nay. Là thành viên lâu năm của Big Brother Big Sisters of Atlanta, Gerald cũng thường tình nguyện tham gia Hands On Atlanta, Junior Achievement và MedShare.

 

Giúp đỡ người khác và sống một cuộc sống, một dịch vụ cũng mang trong cuộc sống nghề nghiệp của anh ta. Anh cũng tình nguyện viên với Hiệp hội Môi giới bất động sản Atlanta trong Ủy ban Các vấn đề Chính phủ của họ, một ủy ban tham gia đấu tranh giành quyền sở hữu tư nhân cho chủ nhà và các sắc lệnh địa phương. Gerald có niềm đam mê phục vụ và gắn kết mọi người với nhau và đó là những gì anh ấy muốn làm trong Hội đồng thành phố Doraville.